Cây thông và các vật liệu thiết kế trang trí noel như thiếp, chuông vẫn là các mặt hàng bán chạy nhất. So với năm ngoái, giá cây thông không tăng, các kích cỡ màu sắc rất đa dạng…

Tùy theo không gian trang trí, người tiêu dùng có thể mua những cây thông có kích thước từ 0,5m đến 2,2m có những cây loại lớn đến 6,5m, có lá màu xanh, trắng, phủ tuyết... giá dao động từ 150.000 đến hơn 20 triệu đồng.

Bán nhiều nhất là loại cây thông trang trí phòng khách gia đình cao khoảng 1m có giá khoảng 250.000 đến 500.000 đồng cây thông có phủ tuyết đắt hơn 30 đến 50.000 đồng.

Các cây cao để trang trí tại các sảnh lớn, các cơ quan công sở có nhiều mức giá khác nhau, từ 1,5 triệu cho đến 22 triệu đồng. Những cây thông này chủ yếu được làm bằng nhựa nên rất bền, không phai màu và thuận tiện cho việc tháo lắp, vệ sinh. Sau khi dùng xong, có thể tháo ra, xịt nước rửa, phơi khô rồi đem cất, có thể dùng cho mùa Noel sau.

Nếu có nhu cầu cao hơn, người tiêu dùng có thể mua hệ thống máy xoay và phun bọt tuyết trang trí cây thông noel với giá 500.000 trọn bộ.Theo các chủ cửa hàng, cây thông phủ tuyết trắng được ưa chuộng hơn những cây thông xanh không phủ tuyết, các cửa hàng còn bày bán các hộp tuyết giả dùng để trang trí trong một không gian rộng có giá chỉ vài chục ngàn đồng.

Hình ông già Noel loại nhỏ từ 20 đến 60cm có giá dao động trong khoảng 150.000 đến 300.000 đồng. Giá tượng người tuyết và ông già Noel loại lớn tương đối cao từ 2 triệu đồng trở nên chủ yêu thích hợp với các cơ quan cửa hàng, công sở.

Các loại vòng hoa trang trí cũng được người tiêu dùng quan tâm, do không chiếm diện tích sàn, rất phù hợp cho những căn phòng hoặc trang trí noel cửa kiếng với nhiều kiểu khác nhau. Năm nay, ngoài các mặt hàng nhập từ Đài Loan (TQ), Trung Quốc, hàng Việt Nam cũng chiếm tỷ lệ cao ngang ngửa với hàng ngoại nhập.

“Xa xỉ” nhất có lẽ là tượng đoàn tuần lộc, để lắp đặt được quần thể một đoàn tuần lộc với ông già Noel bên hang đá trong một hàng rào phủ tuyết trắng, khách hàng phải bỏ ra từ 12 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, tùy theo yêu cầu trang trí. Có lẽ vì vậy yêu cầu không gian lớn trang trí và mức giá cao như vậy mà nó chỉ thích hợp trang trí noel cho cửa hàng, văn phòng lớn .


Từ khóa: SEO, Làm SEO, Vé máy bay

View more latest threads same category: